ดูเวลาจากทั่วโลก World Time Zones สำหรับมือถืิอ HTML5
ดูเวลาประเทศไทย เทียบเวลาประเทศไทย ดูเวลาต่างประเทศ และทั่วโลก GMT: Greenwich Mean Time
เวลามาตรฐานทั่วโลกStandard TimeและDaylight Saving Time (DST)
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
Daylight Saving Time (DST)
พื้นที่สีฟ้าหมายถึง ใช้การปรับเวลาให้เร็วขึ้นหนึ่งชั่วโมง ตลอดทั้งปี

พื้นที่สีส้ม
หมายถึง ใช้การปรับเวลาให้เร็วขึ้นหนึ่งชั่วโมง ในระยะหนึ่ง และการปรับเวลาให้คงเดิม

พื้นที่สีแดง
หมายถึงไม่เคยใช้การปรับเวลาให้เร็วขึ้น หนึ่งชั่วโมง
 
Sponsored Links
World time สำหรับ flash player ตาราง เวลา World time zone Convert เวลา
สำหรับการเซ็ตเวลา บนโทรศัพท์มือถือ ส่วนบนโทรศัพท์ Android phone Settings.ใน Settings Date and Time . ถ้าบนเครื่องของคุณมี Automatic checked the cellular network will handle the time. เวลาของเครื่องของคุณก็จะถูกต้องตามเครือข่ายโทรศัพท์ของคุณ
Daylight Saving Time (DST)ในประเทศเมืองหนาว เช่น ประเทศแถบยุโรป พอย่างเข้าสู่ฤดูร้อนจะมีการปรับเวลาให้เร็วขึ้นอีก 1 ชั่วโมง หรือ ที่เราเรียกว่า Daylight Saving Time (DST) หรือบางครั้งอาจ จะเรียกได้ว่าเป็น Summer Time และเมื่อเข้าสู่ฤดูหนาว ทุกคน ก็จะปรับเวลากลับมา เป็น เหมือนเดิม ซึ่งจุดประสงค์หลัก ของการปรับเวลา Daylight Saving Time นั่นก็คือ การใช้ประโยชน์ จากแสงดวงอาทิตย์ ให้มากที่สุด ตอนนี้ช่วงเวลา ของ การใช้ Daylight Saving Time ในสหรัฐฯ กินเวลาทั้งสิ้นเกือบ 7 เดือน คือเริ่มตั้งแต่ 2 นาฬิกาของวันอาทิตย์แรก ของเดือนเมษายน จนกระทั่งถึง 2 นาฬิกาของ วันอาทิตย์สุดท้าย ของเดือนตุลาคม โดยการปรับเวลาก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละเขตเวลา (time zone) ปัจจุบันมีประเทศต่างๆ ทั่วโลกกว่า 70 ประเทศที่มีการปรับเวลา อย่างประเทศในสหภาพยุโรป (กลุ่มอียู) จะเริ่มปรับเวลาในเวลา 1 นาฬิกาของวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือนมีนาคม และปรับคืน ในเวลา 1 นาฬิกา ของวันอาทิตย์ สุดท้าย ของเดือนตุลาคม โดยไม่มีการแบ่งเขตเวลา สำหรับชาวรัสเซีย ช่วงฤดูร้อน จะหมุนเวลาให้เร็วขึ้นกว่าเวลาปกติ 2 ชั่วโมง และในช่วงฤดูหนาว เวลาของเขตเวลาทั้ง 11 เขตของรัสเซียจะยังคงเร็วกว่าเวลาปกติอยู่ 1 ชั่วโมง
 
 
 
 
 
 
 
 
Copyright 2007-2021www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)