เสี่ยงเซียมซี ที่วัดจีน
โปรดทำสมาธิแล้วตั้งจิตอธิษฐาน
Horoscope
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
เซียมซี ศรัทธา และความเชื่อ เป็นโหราศาสตร์อันเก่าแก่แขนงหนึ่ง
เซียมซี คำว่า “เซียมซี” ผู้รู้ต่างสันนิษฐานว่าน่าจะเพี้ยน มาจาก คำว่า “เซียนซือ” ซึ่งหมายถึง ผู้มีอิทธิพลทรงอิทธิฤทธิ์ และมี ความสามารถ เหนือมนุษย์ ธรรมดา ที่จะให้คุณ หรือโทษแก่ผู้ใดก็ได้ บ้างก็ว่าน่าจะเป็นคำ ประสมระหว่าง คำว่า “เซียน” แปลว่า ไม้ติ้วเสี่ยงทาย กับคำว่า “ซี” แปลว่า โคลง กลอนความหมาย โดยรวมจึงได้ใจความว่า สลากบอกผลเสี่ยงทาย
จากไม้ติ้วที่พิมพ์เป็นคำกลอน ส่วนในพจนานุกรม ฉบับราชบัณฑิตยสถาน ได้ให้ ความหมายของเซียมซีว่า คือ ใบทำนายโชคชะตา ตามศาลเจ้า หรือ วัดมีเลขหมาย เทียบกับ เลข หมายบนติ้วที่เสี่ยงได้นั่นเอง เดิมคำทำนาย เขียนเป็น ภาษาจีน ไว้บนแผ่นไม้เนื้อแข็ง หรือผนังศาลเจ้า คนไทยต้องอาศัย ผู้รู้ ภาษาจีน อ่านและแปล ให้ฟัง กลางรัชสมัย พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว มีการเสี่ยงเซียมซีที่ วัดกัลยาณมิตร ธนบุรี ผู้รู้ได้จัดใบพยากรณ์ภาษาจีนขึ้น ต่อมานาย เปลี่ยน แซ่ซ้อง ได้ริเริ่มแปลเซียมซีภาษาจีนเป็นภาษาไทย ดู ดวง เซียมซี ,คำ ทำนาย เซียมซี ,ใบ เซียมซี
เมื่อคุณได้อ่านคำทำนายใบเซียมซีที่คุณเสี่ยงได้แล้ว จะได้คำทำนายที่ดีหรือไม่ดีก็ตาม ไม่ควรกลับไปเสี่ยงเซียมซีซ้ำอีก เพราะการเสี่ยงครั้งแรกถือว่าแม่นยำที่สุด หากคุณต้องการเสี่ยงเซียมซีอีก ควรทิ้งช่วงระยะเวลาไปอีกซัก 7 วันขึ้นไป ค่อยมาเสี่ยงใหม่ 
Sponsored Links
 
 
เสี่ยงเซียมซี < ไม่ใช้ flash player เสี่ยงเซียมซีบนมือถือ
ปล่อยนกปลาสะเดาะเคราะห์ออนไลน์ ลอยกระทง จุดพลุ ออนไลน์
ดูดวงไพ่ยิปซี
ดูดวงตามปีนักษัตร
ดูดวงตามราศีเกิด
เสี่ยงเซียมซี ที่วัดไทย
กราฟชีวิต
ราษีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน
21 มีนาคม - 19 เมษายน 20 เมษายน - 20 พฤษภาคม 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน 21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม 23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม 23 สิงหาคม - 22 กันยายน 23 กันยายน - 22 ตุลาคม 23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน 22 พฤศจิกา - 21 ธันวาคม 22 ธันวาคม - 19 มกราคม 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์ 9 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม
 

 
 
 
Copyright 2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)
ราษีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน