การศัลยกรรมจมูก
 
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
 
virtual face Surgery
Virtual face surgery
Sponsored Links
โปรแกรมศัลยกรรมใบหน้า สำหรับ Falsh โปรแกรมศัลยกรรมใบหน้า ( Android / Iphone / Ipad / HTML5 )
เสริมจมูก ศัลยกรรมจมูก การผ่าตัดเสริมจมูก เกือบจะทั้งหมดใช้การเสริมด้วยสารซิลิโคน (medical grade silicone) แต่ปัจจุบัน แพทย์ของไทย ได้ใช้ ไขมันตรงหน้าท้องของเราเองเป็นตัวเสริมจมูกได้แล้ว และปลอดภัย ไม่มีอาการ แทรกซ้อน และอยู่ได้นาน ผ่าตัดเสร็จกลับบ้านได้เลย การดูแลหลังผ่าตัด โดยทั่วไปแล้ว มักไม่จำเป็นต้อง มีการปิดแผล บริเวณจมูกเลย แต่แพทย์บางท่านอาจนิยมใช้ plaster ปิดบริเวณสันจมูก หรืออาจใช้เฝือก ดามบริเวณสันจมูกด้วย แล้วแต่ความนิยมและประสบการณ์ของแพทย์แต่ละคน
 
วัสดุที่ใช้เสริมจมูก
กระดูกและกระดูกอ่อน ใช้เสริมจมูกคนไข้ที่มีจมูกผิดรูป เนื่องจากอุบัติเหตุหรือแก้ไขความพิการ ไม่เหมาะสำหรับการผ่าตัดเพื่อความงาม ราคาประมาณ 7000- 8000 บาท
ผิวหนังและไขมัน โดยส่วนมากจะใช้ผิวหนังบริเวณ ขาหนีบ หรือ หน้าท้อง นำมาใช้ในการเสริมจมูก เป็นทางเลือกวิธีหนึ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการเสริม โดยใช้สารธรรมชาติ หรือผู้ที่เคยมีปัญหาหลังการเสริมโดยใช้ซิลิโคน การผ่าตัดทำโดยใช้ผิวหนังและไขมันบริเวณขาหนีบ
วัสดุสังเคราะห์ เช่น ซิลิโคนแท่ง (Silicone) ที่ใช้ในวงการแพทย์ เพราะจะมีปฏิกิริยาต่อร่างกายมนุษย์น้อยมาก ซึ่งทำให้ ร่างกายสามารถรับ และห่อหุ้ม แท่งซิลิโคนให้ยึดติดอยู่กับเนื้อเยื่อได้ดี นอกจากซิลิโคนเหลวแล้ว ยังมีการใช้กอร์เทกซ์ (Gore tek) มาใช้กันบ้าง สำหรับผู้ที่มีโครงสร้าง จมูก ปกติ ไม่ต้องการตัดปีกจมูกและไม่ต้องการทรงจมูกที่สูงเกินไป  โดยมีแผลเป็นอยู่ด้านในจมูก ทั้ง 2 ข้าง หรือข้างเดียว ราคาประมาณ 7000- 9000 บาท
เสริมจมูกโดยการฉีด
- Collagens หรือ Hyalunic acid เป็นสารธรรมชาติที่นำมาใช้ฉีดจมูก เป็นวิธีการที่ปลอดภัยและได้ผล แต่ไม่ถาวร จะหายไปในเวลา 6 เดือน ถึง 1 ปี
- Silicone เหลว มีการนำมาใช้ในคลินิกและร้านเสริมสวย ในปัจจุบันไม่แนะนำให้ใช้ เนื่องจาก เป็นวิธีการถาวร และสารที่เข้าไปจะไหลซึมไปยังบริเวณอื่นๆ ในเวลา 1 - 2 ปี ตัวยาจะซึมกระจายไปทั่วเนื้อเยื่อปกติทำให้ไม่สามารถผ่าตัดออกได้หมด
- ไบโอพลาส เป็นซิลิโคนขนาดโมเลกุลใหญ่ที่แขวนลอยอยู่ใน Hydro gel เป็นวิธี การฉีดที่ได้ผลถาวรและปัจจุบันมีการนำมาใช้ฉีดกันมากในประเทศไทย
- Dermalive หรือ Dermadeep เป็นสาร Acrylic ที่แขวนลอยอยู่ใน Hydrogel
- Articoll เป็นสาร Acrylic ที่แขวนลอยอยู่ในคอลลาเจน
ราคาศัลยกรรมจมูกโดยการฉีด ราคาประมาณ 9000- 10000 บาท
 
การตัดปีกจมูก
- การตัดปีกจมูกด้านใน เป็นวิธีที่นิยมใช้มากที่สุดเพราะแผลเป็นอยู่ด้านใน มองไม่เห็นจากภายนอก และผลการผ่าตัดได้ผลดี
- การตัดปีกจมูกด้านนอกู ใช้กับจมูกบางรูปทรง วิธีนี้จะมองเห็นแผลเป็นเล็กน้อย เพราะแผลอยู่ด้านนอกแต่โดยทั่วไปจะมองเห็นแผลไม่ชัด
ราคาประมาณ 4000-5000 บาท
ราคาโดยประมาณ (แล้วแต่สถานที่ ควรสอบถามให้ละเอียดกับคลีนิคผู้ให้บริการ)
ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมคาง ศัลยกรรมคอ ศัลยกรรมใบหน้า ศัลยกรรมหน้าอก ศัลยกรรมดูดไขมัน ศัลยกรรมโดยการฉีด
 
การศัลยกรรมต่างๆ โปรแกรมศัลยกรรมใบหน้า การใช้โปรแกรมศัลยกรรม
 
 
 
 
 
Copyright 2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)