การศัลยกรรมดูดไขมัน
 
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
โปรแกรมศัลยกรรมใบหน้า
virtual face Surgery
Virtual face surgery
Sponsored Links
โปรแกรมศัลยกรรมใบหน้า สำหรับ Falsh โปรแกรมศัลยกรรมใบหน้า ( Android / Iphone / Ipad / HTML5 )
ดูดไขมัน การดูดไขมัน หมายถึง การใช้เครื่องมือ ที่มีลักษณะคล้ายท่อยาว ใส่เข้าไปใต้ผิวหนัง เพื่อดูดเอาไขมัน ส่วนเกิน ออกมาจากบริเวณต่างๆ เช่น หน้าท้อง,สะโพก,ก้น,ต้นขา,ต้นแขน,คอ เป็นต้น การดูดไขมันนี้ ไม่สามารถจะใช้ลดความอ้วน ทั่วร่างกายได้แต่สามารถ จะลดจำนวนไขมัน บริเวณส่วนต่างๆ ที่สะสมอยู่ เฉพาะที่ได้ ท่านควรจะต้องปรึกษากับศัลยแพทย์ตกแต่ง ถึงความเป็นไปได้ของผลการผ่าตัดที่ท่านหวัง วิธีการเลือกการผ่าตัด ผลแทรกซ้อน ที่อาจจะเกิดขึ้น ศัลยแพทย์ควรเป็นศัลยแพทย์ตกแต่ง ที่ได้รับวุฒิบัตร ศัลยแพทย์ตกแต่ง ของแพทยสภา หรือเทียบเท่า
 
เทคนิคการดูดไขมันแบบเดิม
เป็นการดูดไขมันระยะแรกที่ทำกันก่อนที่จะมีการคิดค้นเรื่องการฉีดน้ำเกลือโดยแยกเป็น 2 วิธี คือ
- DRY TECHNIQUE เป็นเทคนิคที่ใช้หัวดูดไขมันโดยตรงไม่ต้องฉีดสารใดเข้าไปก่อน เทคนิคนี้มักใช้ร่วมกับการผ่าตัดอื่นๆเช่นการตัดไขมันหน้าท้อง ข้อเสีย ของเทคนิคนี้คือมีโอกาสเสียเลือดและเกิดความไม่สม่ำเสมอได้มากจึงไม่นิยมทำกัน
- WET TECHNIQUE แพทย์จะฉีดยาชาผสมกับสารที่ทำให้เลือดหยุดก่อนใส่สายดูดไขมันออกมา
เทคนิคการดูดไขมันแบบใหม่

- การฉีดน้ำเกลือ ทำโดยการฉีดน้ำเกลือผสมกับยาชาและอดินาลีน ฉีดเข้าไปในบริเวณที่จะดูดไขมันก่อนเทคนิคนี้ สามารถใช้หัวดูดขนาดเล็กๆ (1-3 mm) ได้ช่วยลดอาการเสียเลือด และลดการเกิดคลื่นหลังผ่าตัดได้มากขึ้น เทคนิคนี้เป็นเทคนิคมาตรฐานในปัจจุบัน
- การใช้อัลตร้าซาวด์ หรือเครื่อง ที่นำมาใช้ได้แก่เมื่อ 10 ปีก่อน มีการใช้อัลตราซาวน์ภายนอก โดยใช้หัวอัลตราซาวด์วางที่ ผิวหนังที่จะดูดก่อน ที่จะเริ่มทำการดูด เพื่อทำให้ไขมันแตกตัวแล้วจะค่อยทำการดูด ในปัจจุบันมีการทำหัวอัลตราซาวด์ตัดที่ปลายท่อ ที่ทำเหมือนกับท่อดูดไขมัน โดยการผ่าตัดจะมีการฉีด
น้ำเกลือเหมือนกับเทคนิค A ก่อนแล้วสอดท่ออัลตราซาวด์ไปเป็นส่งผ่านพลังงานในการละลายไขมันแล้วจึงทำการดูดไขมัน ข้อดีของ การใช้อัลตราซาวด์ ช่วยลดอาการบวมและอาการปวดหลังผ่าตัด เทคนิคการใช้อัลตราซาวด์ ยังเป็นเทคนิคที่มีการพัฒนา เปลี่ยนแปลงอยู่หลายบริษัท จึงมีความหลากหลาย ในเรื่องเครื่องมือ และยังไม่มีข้อสรุปในเรื่องความปลอดภัย ของการผ่าตัดและข้อจำกัดของเทคนิค ในกรณีที่ต้องการดูดไขมันมากๆ อาจไม่เหมาะ จะใช้ อัลตราซาวน์ เพราะมีความร้อนในร่างกายมากจะทำให้มีการสูญเสียน้ำและเกลือแร่หลังการผ่าตัดมีผลต่อระบบไหลเวียนเลือดได้
- เครื่องดูดไขมันที่มีการสั่นได้ เป็นเครื่องดูดไขมันที่มีการเลื่อนเข้าออกได้ในตัวเองโดยการสั่น เครื่องสั่นจะทำงาน โดยใช้ปั๊มลมหรือไฟฟ้า ช่วยทุ่นแรง ในการดูดไขมัน ลดเวลาผ่าตัดและลดการเกิดคลื่นที่ผิวหนัง
- เครื่องดูดไขมันร่วมกับเลเซอร์ เป็นการใช้เลเซอร์ละลายไขมัน เลเซอร์ที่ใช้เป็น NDYAG โดยหัวเลเซอร์ติดอยู่ที่ปลายท่อเช่นเดียวกับอัลตร้าซาวด์ โดยทั่วไป อาจใช้เลเซอร์ละลายไขมันและดูดออกแต่ใช้บริเวณเล็กๆสามารถใช้เลเซอร์เข้าไปละลายโดยไม่ดูดไขมัน เนื่องจากไขมันที่ละลายจะถูกดูดซึมเข้าสู่ ร่างกาย ได้เอง ถ้าใช้เลเซอร์เข้าไปกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังและช่วยให้ผิวหน้าตึงมาก
- การดูดไขมันร่วมกับการฉีดน้ำ เป็นการดูดที่ใช้หัวดูดซึ่งเป็นท่อที่มี 2 รู รูด้านในเป็นรูทำหน้าที่ปล่อยน้ำเกลือผสมยาชา รูด้านนอก เป็นรูสำหรับดูดไขมัน การฉีดน้ำ ช่วยแยกเซลล์ไขมันออกจากเซลล์ใต้ผิวหนังและ ถูกดูดผ่านท่อดูดไขมันทันที อย่างไรก็ตามการใช้แบบฉีดน้ำเพิ่งเริ่มมีการใช้ประมาณ 4-5 ปี ผลของการดูด ยังไม่สามารถบอกได้ชัดเจนว่าดีกว่าแบบเดิมหรือไม่

ราคาดูดไขมันหน้าท้อง ประมาณ 13000-15000 บาท ไม่รวมค่านอนโรงพยาบาล
ราคาดูดไขมันต้นแขน 2 ข้าง ประมาณ 13000-15000 บาท ไม่รวมค่านอนโรงพยาบาล
ราคาดูดไขมันต้นขา 2 ข้าง ประมาณ 13000-15000 บาท ไม่รวมค่านอนโรงพยาบาล
ราคาโดยประมาณ (แล้วแต่สถานที่ ควรสอบถามให้ละเอียดกับคลีนิคผู้ให้บริการ)
ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมคาง ศัลยกรรมคอ ศัลยกรรมใบหน้า ศัลยกรรมหน้าอก ศัลยกรรมโดยการฉีด
 
การศัลยกรรมต่างๆ โปรแกรมศัลยกรรมใบหน้า การใช้โปรแกรมศัลยกรรม
 
 
 
 
 
Copyright 2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)