การศัลยกรรมใบหน้า
 
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
โปรแกรมศัลยกรรมใบหน้า
virtual face Surgery
Virtual face surgery
Sponsored Links
โปรแกรมศัลยกรรมใบหน้า สำหรับ Falsh โปรแกรมศัลยกรรมใบหน้า ( Android / Iphone / Ipad / HTML5 )
ผ่าตัดดึงหน้า ศัลยกรรมใบหน้า การผ่าตัดดึงหน้า เวลาอายุมากขึ้นผิวหนัง บริเวณใบหน้าจะเกิดริ้วรอย บริเวณหน้าผากและคิ้ว จะมีรอยย่น ชัดเจนมากขึ้น บริเวณรอบดวงตาและแก้ม จะมีหนังตาหย่อนทั้งบนและล่าง หนังตาล่าง ก็จะมีบวม จาก ไขมัน และมีรอยย่น ตีนกาบริเวณด้านข้างของตา บริเวณแก้มจะมีร่องมากขึ้น บริเวณคาง และจะมี ผิวหนัง ส่วนเกิน บริเวณ ข้างมุมปากชัดเจนขึ้น และใต้คางจะมีผิวหนังและไขมันย้อย ผิวหนังบริเวณลำคอ จะย่น และเป็นสัน ดูเหมือนย้อยมากขึ้น การผ่าตัดดึงหน้าและคอจะช่วยให้ไขมันส่วนเกิน และผิวหนังที่ย้อย
การดึงหน้าส่วนบน ( anterior facelift)
เป็นการผ่าตัดดึงหน้า ด้านข้างหน้าผากและข้างแก้ม โดยมีแผลเป็นบริเวณขมับและบริเวณแก้มโดยไม่มีแผลที่บริเวณหลังใบหู เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการ ดึงหน้าผาก ด้านข้าง, ยกคิ้วและผิวหน้าบริเวณโหนกแก้มเหมาะกับผู้ที่มีร่องรอยเหี่ยวย่นบริเวณใบหน้า แต่ไม่มีรอยย่นบริเวณคอ เป็นการดึงหน้าเฉพาะ 2/3 ของใบหน้า วิธีนี้สามารถทำผ่าตัดได้โดยไม่ต้องวางยาสลบ หรือถ้าผู้ป่วยกังวลก็สามารถวางยาสลบได้เช่นกัน ราคาประมาณ 45000 บาท รวมค่านอนโรงพยาบาล
การดึงหน้าทั้งหมด (Full Facelift)
เป็นการดึงหน้าที่ทำผ่าตัดบริเวณ ส่วนบน, ส่วนกลางและคอ เหมาะสำหรับผู้ที่มีหน้าและคอย่น วิธีนี้เป็นการดึงหน้าที่ทำมากที่สุด เพราะสามารถช่วย ให้ใบหน้าทั้งหมด ดูอ่อนเยาว์ขึ้น ช่วยแก้ปัญหาคางย้อยและคอเหี่ยวย่นได้ การผ่าตัดนี้ต้องทำโดย การดมยาสลบ นอนโรงพยาบาล 1 วัน หลังการผ่าตัด ควรหยุดงานประมาณ 7 วัน เนื่องจากมักมีอาการบวมหลังการผ่าตัด ราคาประมาณ 60000-10000 บาท รวมค่านอนโรงพยาบาล
 
การดึงคิ้ว, ขมับและหางตา และรอยตีนกา

เป็นวิธีการผ่าตัดเพื่อดึงหางคิ้ว , ขมับ เพื่อให้หางคิ้วเปิด ช่วยให้หางตาตกน้อยลง โดยทั่วๆไป มีการผ่าตัด 2 วิธี คือ ลงแผลภายในไรผมเช่นเดียวกับวิธีการดึงหน้า วิธีนี้จะไม่เห็นแผลบริเวณใบหน้า แต่ไม่สามารถดึงหน้าได้ตึงมาก สามารถทำผ่าตัดโดยฉีดยาชาได้ หรือถ้าผู้ป่วยต้องการวางยาสลบก็ได้เช่นกัน วิธีที่ลงแผลผ่าตัดที่ไรผม ใช้กับผู้ที่มีหน้าผากกว้างอยู่แล้ว เริ่มมีศีรษะล้าน และไม่ต้องการให้หน้าผากกว้างมากขึ้น เป็นวิธีที่มองเห็นแผลเป็น ที่ไรผมแต่ไม่มีการเพิ่มความกว้างของหน้าผาก ราคาประมาณ 35000 บาท รวมค่านอนโรงพยาบาล

 
การดึงหน้าร่วมกับการดึงหน้าผาก
ทำในผู้ที่ต้องการดึงหน้าและมีรอยย่นที่หน้าผากมาก และต้องการผ่าตัดในคราวเดียวกัน ราคาประมาณ 100000-150000 บาท รวมค่านอนโรงพยาบาล
ราคาโดยประมาณ (แล้วแต่สถานที่ ควรสอบถามให้ละเอียดกับคลีนิคผู้ให้บริการ)
ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมคาง ศัลยกรรมคอ ศัลยกรรมหน้าอก ศัลยกรรมดูดไขมัน ศัลยกรรมโดยการฉีด
 
การศัลยกรรมต่างๆ โปรแกรมศัลยกรรมใบหน้า การใช้โปรแกรมศัลยกรรม
 
 
 
 
 
 
Copyright 2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)