การศัลยกรรมหน้าอก
 
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
โปรแกรมศัลยกรรมใบหน้า
virtual face Surgery
Virtual face surgery
Sponsored Links
โปรแกรมศัลยกรรมใบหน้า สำหรับ Falsh โปรแกรมศัลยกรรมใบหน้า ( Android / Iphone / Ipad / HTML5 )
เสริมหน้าอก ศัลยกรรมหน้าอก การเสริมหน้าอก, เสริมเต้านม (Breast Augmentation) ผู้ที่จะเพิ่มขนาดเต้านมต้อง มีความต้องการที่จะ ให้รูปร่างดูดีขึ้น ผู้นั้นควรจะมีสุขภาพที่แข็งแรง ถุงเต้านมเทียมจะประกอบด้วย 2 ส่วนคือ เปลือกถุง ซึ่ง จะทำด้วยซิลิโคน ลักษณะของ เปลือกอาจจะเป็นผิวเรียบ หรือผิวขรุขระ สารที่บรรจุในถุง จะมีอยู่ 2 ชนิดคือ น้ำเกลือ กับ ซิลิโคนเหลว การเสริมหน้าอก ปัจจุบันมีทั้งผู้ชาย และผู้หญิง
การเสริมหน้าอก สำหรับผู้ชาย กล้ามเนื้อหน้าอกเป็นส่วนที่ทำให้ทรวดทรงผู้ชายดีขึ้นมา ในผู้ชายบางคนถึงจะมีการออกกำลังกาย กล้ามเนื้อ หน้าอก สม่ำเสมอ แต่ก็ไม่สามารถทำให้กล้ามเนื้อมัดนี้ มีขนาดใหญ่ได้และแข็งแรงขึ้น ถึงแม้นักเพาะกายบางคน ก็พบว่าบางครั้ง ไม่สามารถออกกำลังกายให้กล้ามเนื้อมัดนี้ใหญ่ขึ้นได้มาก กล้ามเนื้อหน้าอก เป็นกล้ามเนื้อสำคัญที่ทำให้รูปร่างและสัดส่วนของผู้ชายดูดีขึ้นมาก
การเสริมหน้าอกเพศหญิง
ถุงเต้านมที่บรรจุน้ำเกลือ ถ้ามีการรั่วร่างกายจะดูดซึมได้โดยไม่เกิดอันตราย ระหว่างผ่าตัด ถ้าถุงมีขนาดเล็กกว่าที่ควร สามารถเติมน้ำเกลือเพิ่มได้ ทำให้สามารถปรับขนาดให้เพิ่มขึ้นได้เล็กน้อย
ถุงเต้านมที่บรรจุซิลิโคนเหลว ขนาดของถุงเต้านมจะมีขนาดเฉพาะ ถ้าต้องการเพิ่ม ลดขนาด จะต้องเปลี่ยนถุงใหม่ แผลผ่าตัดจะใหญ่กว่าถุงเต้านมแบบน้ำเกลือ
 
แผลของการผ่าตัด แผลซ่อนในรอยพับของรักแร้ (2 - 3 เซนติเมตร) เป็นเทคนิคที่นิยมทำมากที่สุด การผ่าตัด แผลทางสะดือ วิธีนี้ใช้ได้เฉพาะถุงน้ำเกลือ โดยการผ่าตัดโดยใช้กล้อง
ราคา ประมาณ 60000-90000 บาท รวมค่านอนโรงพยาบาล
 
การเสริมหน้าอกเพศชาย
ซิลิโคนแผ่น เป็นซิลิโคนเหมือนกับซิลิโคนที่ทำจมูกแต่มีความกว้างและยาวมากกว่าเป็นซิลิโคนแท่งที่มีความนิ่มมากเป็นซิลิโคนแบบที่ผลิตเพื่อใช้ทางการแพทย์ สามารถพับงอไปมาได้อาจจะมีสีใส แต่โดยทั่วไปนิยมสีขาวขุ่นมากกว่า ยางซิลิโคนที่ใช้ในเพศชายจะมีความแข็งมากกว่าถุงซิลิโคนที่ใช้เสริมเต้านม ทำให้หลังผ่าตัดจะมีลักษณะเหมือนกล้ามเนื้อที่แข็งแรง
ถุงซิลิโคนเจล เป็นถุงซิลิโคนเหมือนถุงซิลิโคนที่ทำหน้าอกแต่เจลที่บรรจุเป็นเจล ชนิดเหนียวและรูปร่างของถุง จะค่อนข้างแบน และมีรูปร่างค่อนข้างเป็นสี่เหลี่ยม คล้ายกับรูปร่างของกล้ามเนื้อหน้าอก ถุงซิลิโคนเสริมหน้าอกเพศชาย มักทำเป็นผิวทรายไม่ค่อยทำเป็นผิวเรียบ มีการกำหนดทิศทางการวางตำแหน่งอย่างชัดเจน โดยที่จะต้องวางให้ถูกตำแหน่งของกล้ามเนื้อหน้าอก ตำแหน่งของการวางจะวางใต้กล้ามเนื้อเท่านั้น
ราคา ประมาณ 80000-90000 บาท รวมค่านอนโรงพยาบาล
ราคาโดยประมาณ (แล้วแต่สถานที่ ควรสอบถามให้ละเอียดกับคลีนิคผู้ให้บริการ)
ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมคาง ศัลยกรรมคอ ศัลยกรรมใบหน้า ศัลยกรรมดูดไขมัน ศัลยกรรมโดยการฉีด
 
 
การศัลยกรรมต่างๆ โปรแกรมศัลยกรรมใบหน้า การใช้โปรแกรมศัลยกรรม
 
 
 
 
 
Copyright 2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)